Nhận ngay tín dụng 5600K Google Ads!. Nhận ngay →

Get Freepik Free 2020 Premium miễn phí cập nhật liên tục

Vì mình là dân thiết kế tay ngang, nên đã mua tài khoản Freepik Premium và Pikbest Premium để dễ bề “sáng tạo”. Thấy khá nhiều anh em mới vào nghề cũng cần những nguồn tài nguyên này để vọc vạch, nên mình quyết định mở topic này. Hướng dẫn tải Freepik Premium miễn phí – Freepik.com: tất […]

0
Get Freepik Free 2020 Premium miễn phí cập nhật liên tục

Vì mình là dân thiết kế tay ngang, nên đã mua tài khoản Freepik Premium và Pikbest Premium để dễ bề “sáng tạo”. Thấy khá nhiều anh em mới vào nghề cũng cần những nguồn tài nguyên này để vọc vạch, nên mình quyết định mở topic này.

get freepik free 2020

Hướng dẫn tải Freepik Premium miễn phí

– Freepik.com: tất cả các item vector, psd, stock,..

Và những file đã get sẽ được mình tập hợp tại đây theo mã số sẵn. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tìm xem id của bạn có ở Folder Get Freepik miễn phí này hay chưa nhé. Nếu chưa có thì anh em xem tiếp đoạn phía dưới để biết cách get freepik miễn phí.

Anh em vào bất cứ vector hoặc icon nào từ 2 website kia. Item nào tốn phí thì cứ comment lên đây, mình trả lại link download. À mình cũng nói luôn, hằng ngày mình còn phải chạy Grab kiếm cơm từng bữa. Nên để tiện cho việc get Freepik miễn phí thì anh em làm theo các bước sau:

Freepik miễn phí

Bước 01: Lấy ID của item cần get link Freepik miễn phí

Lấy ID Item cần get link Freepik Premium miễn phí

Trước khi get link Freepik có dạng: https://www.freepik.com/free-photo/little-girl-holding-butterfly_6279497.htm

Để ý thì anh em sẽ thấy 6279497  chính là ID của item đó.

Bước 02: Comment item cần tải

Sau khi lựa chọn được Id item, thì các anh em tiến hành các bước sau đây:

– Comment tên dịch vụ + ID item. Ví dụ: Freepik – 6279497
(mình không chấp nhận comment bằng link bởi vì nó sẽ gây khó khăn khi kiểm soát file đã get và upload lên Google Drive).

– Giới hạn 5 item 1 ngày cho mỗi dịch vụ. Tức mỗi ngày anh em có 05 yêu cầu Tải Freepik Premium miễn phí.

– Tất cả đều miễn phí do đó không có ngoại lệ cho ai cả. Cứ comment là có file nha anh em.

Flaticon

Bước 03: Download Item đã get link Freepik

Sau khi đã để lại comment hợp lệ xong, thì anh em vào folder Google Drive để kiểm tra. Mình sẽ tập hợp các file đã get link freepik và pikbest vào từng folder riêng biệt. Nên anh em vào folder và tìm kiếm ID là ra file cần tải nhé!

Đ
ĐƯỢC VIẾT BỞI

Đặng Ngọc Sơn

Uy Tín, Chất Lượng Đặt Lên Hàng Đầu. Dịch vụ cài đặt máy chủ, phần mềm quản lý máy chủ Directadmin, Cpanel, Plesk giá rẻ. Bảo mật website, máy chủ chuyên nghiệp. Nhận xử lý mã độc website nhanh gọn

Phản hồi (0 )