.st0{fill:#FFFFFF;}

Tư vấn thiết kế website trọn bộ cho doanh nghiệp (từ tên miền, hosting VPS đến giao diện, tính năng, web app) 

 Tháng Ba 27, 2020

By  SonSeo

Đối với một số mặt hàng và dịch vụ, khi đã hiểu rõ các thông tin về sản phẩm, tính năng, công dụng bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn. Thế nhưng, thiết kế website lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Quá trình thiết kế web có rất nhiều vấn đề về cả tính năng và giao diện mà bên công ty dịch vụ lập trình web sẽ cần trao đổi trực tiếp và thực hiện theo ý kiến của khách hàng. Bởi vậy, việc nhận tư vấn thiết kế website trước khi bắt đầu công việc sẽ là bước khởi đầu quan trọng, giúp công việc thuận lợi, hiệu quả.

Nếu bạn cần tư vấn làm website, hãy bấm vào khung chat trực tuyến trên website hoặc gọi đến hotline 0913851853 của DangNgocSon.com.

Vì sao bạn nên được tư vấn thiết kế website trước khi làm?

Được công ty thiết kế website giải đáp các vấn đề chuyên môn

Không phải tất cả mọi khách hàng đều hiểu rõ các công việc cần thực hiện khi thiết kế web. Nhiều người có thể đã từng nghe tới, biết đến một số công nghệ hoặc thuật ngữ trong ngành lập trình, nhưng đa phần họ chỉ chạm tới bề nổi, không thực sự hiểu rõ bản chất, công dụng và cách thức ứng dụng chúng vào thiết kế website.

Thêm vào đó, có không ít công ty lợi dụng việc khách hàng không hiểu rõ chuyên môn đã tiến hành thêm bớt các chức năng, dịch vụ để nâng chi phí thiết kế web lên cao. Trong khi người dùng lại không thể sở hữu một website chất lượng, tương xứng với số tiền họ bỏ ra.

Do đó, trước khi bắt đầu, bạn nên nhận tư vấn thiết kế website trọn gói để tìm hiểu kỹ hơn về các vấn đề cụ thể, chuyên sâu. Khi đã hiểu rõ những ưu điểm – hạn chế, tự bản thân bạn sẽ đưa ra được lựa chọn phù hợp, hiệu quả nhất cho website của mình.

Qua tư vấn có thể đánh giá, lựa chọn được công ty có dịch vụ phù hợp

Trong quá trình nhận tư vấn thiết kế web, bạn có thể phần nào đánh giá được sự chuyên nghiệp, chu đáo, khả năng đáp ứng chuyên môn cũng như độ tin cậy của các công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lập trình web.

Những công ty có phong cách làm việc cẩn thận, hỗ trợ giải đáp đầy đủ, chi tiết, đưa ra các tư vần phù hợp với mong muốn, nhu cầu của bạn sẽ là những địa chỉ đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Ngược lại, những đơn vị bỏ qua khâu tư vấn thiết kế website, không quan tâm đến yêu cầu bạn đặt ra, chỉ tập trung khuyến khích bạn sử dụng các gói dịch vụ đắt tiền sẽ là những cái tên chắc chắn bạn nên “chào tạm biệt”.

Hiểu về quy trình làm việc của làm web và công ty cung cấp dịch vụ

Mỗi công ty – cả phía khách hàng và công ty cung cấp dịch vụ thiết kế – đều có những quy trình làm việc cụ thể. Trong quá trình nhận tư vấn làm website, bạn nên tìm hiểu kỹ các vấn đề này, đồng thời thảo luận để xác nhận lộ trình chung, giúp đôi bên hợp tác thuận lợi và hiệu quả hơn.

Nắm rõ quy trình làm việc của các đơn vị thiết kế website.

Những vấn đề bạn cần được tư vấn khi thiết web?

Tư vấn hosting: các gói hosting, VPS và giá cả

Hosting là loại dịch vụ giúp dữ liệu trên website của bạn có thể được lưu trữ và chia sẻ thông qua mạng lưới Internet. Khi thuê hosting cho website, bạn sẽ sở hữu một không gian ảo trên mạng để đăng tải, sắp xếp, lưu trữ các loại tài liệu. Người dùng sẽ thông qua các địa chỉ để tiếp cận và tải về những nội dung mà họ mong muốn trên không gian đó.

Riêng với hosting, bạn sẽ cần các dịch vụ hỗ trợ để xác định dung lượng lưu trữ phù hợp với mục đích sử dụng, lượng truy cập trên website của bạn. Tiếp đó là đánh giá và lựa chọn đơn vị cung cấp hosting đáp ứng đủ những yêu cầu mà bạn đã đặt ra.

Tư vấn tên miền – domain và chứng chỉ SSL

  • Domain: tên miền website, hiểu một cách đơn giản thì domain giống như địa chỉ nhà, giúp mọi người có thể tìm kiếm và truy cập vào website của bạn, tương tự như địa chỉ thì tên miền là của các website cũng không bao giờ bị trùng lặp. Tuy nhiên việc chọn mua tên miền cũng có những mẹo mà bạn cần phải lưu ý.

Các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn tên miền phù hợp, đúng cấu trúc, tạo lợi thế về SEO website, đảm bảo độ nhận diện cho thương hiệu đồng thời ngắn gọn, dễ nhớ và tránh bị nhầm lẫn với các website tương tự.

  • SSL: là một chứng chỉ giúp xác nhận việc liên kết, trao đổi dữ liệu giữa máy chủ website và trình duyệt của người dùng được bảo mật về thông tin và an toàn trước các rủi ro an ninh mạng.

Đứng ở vai trò người dùng, đôi khi bạn không chú ý quá nhiều đến chứng chỉ SSL cũng như vai trò của nó. Thế nhưng, khi sở hữu một website, bạn sẽ cần hiểu rõ các lợi ích bảo mật mà chứng chỉ này đem lại để đưa ra quyết định phù hợp, giúp dữ liệu tránh được nguy cơ bị xâm nhập, đánh cắp.

Tư vấn thiết kế giao diện của website

       Lựa chọn thiết kế web theo mẫu hay thiết kế riêng – độc quyền?

Khi thảo luận về vấn đề thiết kế giao diện, câu hỏi thường được đặt ra là nên lựa chọn thiết kế theo mẫu, sử dụng WordPress hay đặt hàng thiết kế riêng. Tất nhiên, mỗi lựa chọn đều có những ưu điểm riêng, quan trọng là nó cần phù hợp với tính chất, nội dung, lĩnh vực hoạt động của website.

Các nhân viên tư vấn thiết kế website sẽ giúp bạn phân tích sâu hơn về các mặt ưu điểm, hạn chế của từng phương án, giới thiệu cho bạn một số ví dụ thực tế cũng như đề xuất chi phí. Từ đó, bạn có thể đánh giá và đưa ra quyết định sau cùng.

Dang Ngoc Son tư vấn cho khách hàng giải pháp thiết kế giao diện website phù hợp nhất.

       Cấu trúc chuẩn SEO, chuẩn Responsive, hỗ trợ UX/UI

Các tính năng chuẩn SEO, Responsive, thiết kế UX/UI có thể được hiểu một cách đơn giản như sau:

  • Chuẩn SEO: Website sẽ được tối ưu để trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay, điển hình như Google, giúp website hiển thị ở vị trí cao hơn trong các từ khóa tìm kiếm quan trọng.
  • Chuẩn Responsive: Website có khả năng hiển thị tương thích trên nhiều loại thiết bị khác nhau bao gồm cả điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn,…
  • UX: Thiết kế giao diện dựa trên thói quen sử dụng của khách hàng, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về sự tiện ích, dễ sử dụng, khả năng hoạt động hiệu quả.
  • UI: Thiết kế giao diện website với màu sắc, bố cục hấp dẫn người dùng.

Mỗi tính năng đều có những công dụng riêng nhưng mục đích chung của chúng là khiến giao diện website tiếp cận và đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Trong quá trình tư vấn thiết kế website, bạn sẽ hiểu rõ hơn cách ứng dụng các tính năng này vào thiết kế website trong từng lĩnh vực khác nhau. Bên công ty thiết kế sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp phù hợp với đặc thù lĩnh vực và thói quen sử dụng của nhóm công chúng mà website muốn hướng đến.

Tư vấn thiết kế tính năng, hệ thống cho website

Website tin tức, website bán hàng, website đặt chỗ, website elearning,… đều sẽ có những đặc thù riêng biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng từ phía khách hàng cũng như công ty sở hữu, quản lý website.

Vì thế, bạn nên trao đổi cụ thể với phía tư vấn thiết kế website để tìm ra các tính năng, giải pháp công nghệ phù hợp, có thể hỗ trợ cho các hoạt động online trên nền tảng website được thuận tiện và hiệu quả.

Chúng tôi tư vấn giải pháp tính năng phù hợp nhất cho website của bạn.

Đặc biệt là trong trường hợp bạn có một ý tưởng mới về tính năng website. Đó có thể là tính năng rất độc đáo, khác biệt mà bạn chưa tìm được ở bất kỳ một mẫu thiết kế nào khác. Thông qua các buổi tư vấn thiết kế website, có khả năng bạn sẽ được cung cấp giải pháp công nghệ thích hợp, giúp biến tính năng này trở thành một công cụ hữu ích cho website của bạn.

Tư vấn các dịch vụ hỗ trợ sau khi hoàn thành web 

Qua nhân viên tư vấn, bạn sẽ hiểu rõ hơn các dịch vụ, hỗ trợ mà bên công ty lập trình website cung cấp cho bạn. Việc nắm được các loại hình dịch vụ sau thiết kế sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhận được hỗ trợ kịp thời khi có tình huống bất ngờ xảy ra với website của bạn.

Như tại DangNgocSon.com, bạn sẽ nhận được hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng để đăng tải thông tin, chỉnh sửa hình ảnh, vận hành hoạt động, sử dụng toàn bộ tính năng của website,… Cùng với đó, khi sử dụng dịch vụ hosting tại DANG NGOC SON, bạn sẽ nhận được bảo hành trọn đời.

Tư vấn SEO – hỗ trợ website lên top

Dựa trên thói quen tìm kiếm thông tin của phần lớn người dùng hiện nay, việc đẩy bài viết lên top tìm kiếm sẽ đem lại hiệu quả trên nhiều phương diện cho các công ty, doanh nghiệp.

Tư vấn SEO website giúp bạn hiểu rõ được từng bước trong quy trình SEO, bao gồm cả những bí quyết về công nghệ cũng như xây dựng nội dung mà chỉ những người trong nghề mới nắm rõ.

Dựa trên vai trò và lợi ích mà bài viết đã đề cập, phân tích cụ thể, việc nhận tư vấn thiết kế website sẽ đặc biệt quan trọng và đem đến nhiều lợi ích thực tế mà chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ.

Giới Thiệu 

SonSeo

Kinh Nghiệm Hơn 10 Năm trong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo online. Sự hợp tác với DANG NGOC SON là con đường ngắn nhất đến với thành công bạn. Uy Tín, Chất Lượng Đặt Lên Hàng Đầu. Dịch vụ cài đặt máy chủ, phần mềm quản lý máy chủ Directadmin, Cpanel, Plesk giá rẻ. Bảo mật website, máy chủ chuyên nghiệp. Nhận xử lý mã độc website nhanh gọn

Leave a Reply

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Hãy gọi điện hoặc chat để được hỗ trợ Tư Vấn!

Chat trực tiếp cho chúng tôi
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo