.st0{fill:#FFFFFF;}

Hướng dẫn tạo tài khoản Reseller trên Direct Admin 

 Tháng Chín 23, 2019

By  SonSeo

Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại trang quản trị Direct Admin, thông thường mặc định Direct Admin sử dụng Port 2222, ví dụ mình có địa chỉ IP là 103.130.218.114 thì mình sẽ đăng nhập theo dạng http://103.130.218.114:2222 .

Sau khi đăng nhập bạn có thể nhìn thấy được trang quản trị của mình, phía bên phải sẽ là Một số thông tin cơ bản và các cấp Level bạn đang đứng và thao tác. Để có thể tạo được Reseller thì bạn cần có cho mình một gói giới hạn ( Package ), hiểu đơn giản hơn thì gói này sẽ trực tiếp giới hạn các thông số mà user Reseller sẽ sử dụng hay User cuối cùng sẽ được giới hạn lại và không vượt qua các thông số đã được cài đặt.

Nhấn vào Manage Reseller Packages để xem các gói Packed được set đặt.

Nhấn Create để thêm gói tài khoản.

Chọn hoặc thay thế các thông số theo nhu cầu của bạn ở từng trường.

Sau khi điền xong đặt tên cho gói bạn cần và nhấn Save để lưu, tại màn hình quản lý bạn sẽ thấy các thông tin về gói mà bạn đã tạo.

Sau khi đã có gói, bạn có thể tạo ra Reseller bằng cách nhấn vào Create Reseller tại trang chủ.

Điền đầy đủ các thông tin của bạn và chọn gói tài khoản đã tạo trước đó tương ứng, nhấn Submit để hoàn tất và bạn sẽ nhận được thông báo tạo hoàn tất nếu các thông tin đã nhập hợp lệ.

Sau khi tạo thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo hoàn tất.

Bạn có thể xem lại danh sách các Reseller

Và cũng có thể đăng nhập vào Reseller

 

Giới Thiệu 

SonSeo

Kinh Nghiệm Hơn 10 Năm trong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo online. Sự hợp tác với DANG NGOC SON là con đường ngắn nhất đến với thành công bạn. Uy Tín, Chất Lượng Đặt Lên Hàng Đầu. Dịch vụ cài đặt máy chủ, phần mềm quản lý máy chủ Directadmin, Cpanel, Plesk giá rẻ. Bảo mật website, máy chủ chuyên nghiệp. Nhận xử lý mã độc website nhanh gọn

Leave a Reply

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Hãy gọi điện hoặc chat để được hỗ trợ Tư Vấn!

Chat trực tiếp cho chúng tôi
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo