.st0{fill:#FFFFFF;}

Hướng dẫn tạo Cronjobs trên Direct Admin 

 Tháng Chín 23, 2019

By  SonSeo

Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại trang quản trị Direct Admin, thông thường mặc định Direct Admin sử dụng Port 2222, ví dụ mình có địa chỉ IP là 103.130.218.114 thì mình sẽ đăng nhập theo dạng http://103.130.218.114:2222 .

 

Sau khi đăng nhập bạn có thể nhìn thấy được trang quản trị của mình, phía bên phải sẽ là Một số thông tin cơ bản và các cấp Level bạn đang đứng và thao tác.

Tại User Level chọn Cronjobs để bắt đầu cấu hình

Nhấn CREATE CRON JOB để thêm thao tác

 

Tại đây bạn sẽ có các thông số để cấu hình, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng sẽ có các loại lệnh khác nhau và khung thời gian thực hiện khác nhau,

 

Sau khi điền các thông số về thời gian cũng như các cấu hình về Command sẽ thực hiện thì bạn có thể nhấn nút CREATE để thêm Cronjobs, bạn cũng có thể chỉnh sửa hoặc xóa nếu cần thay đổi về thông tin của mình.

 

 

Giới Thiệu 

SonSeo

Kinh Nghiệm Hơn 10 Năm trong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo online. Sự hợp tác với DANG NGOC SON là con đường ngắn nhất đến với thành công bạn. Uy Tín, Chất Lượng Đặt Lên Hàng Đầu. Dịch vụ cài đặt máy chủ, phần mềm quản lý máy chủ Directadmin, Cpanel, Plesk giá rẻ. Bảo mật website, máy chủ chuyên nghiệp. Nhận xử lý mã độc website nhanh gọn

Leave a Reply

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Hãy gọi điện hoặc chat để được hỗ trợ Tư Vấn!

Chat trực tiếp cho chúng tôi
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo