.st0{fill:#FFFFFF;}

Chủ động tạo Backup trên VPS sử dụng Direct Admin 

 Tháng Tám 1, 2019

By  SonSeo

Trong trường hợp bạn sử dụng VPS và với Control Panel Direct Admin thì việc đảm bảo dữ liệu cũng là một vấn đề mà bạn cần quan tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ VPS của mình, trường hợp website gặp lỗi bất thường hoặc thậm chí thao tác vô tình nào đó của bạn gây mất dữ liệu là một điều tồi tệ mà không ai muốn có.

Để có thể đến phần tạo bản backup tại User Level chọn Domain bạn muốn thao tác.
Ở phần Create/Restore Backups bạn nhấn vào để tiến hành tạo bản sao lưu.Tại phần sao lưu sẽ có các tùy chọn mà bạn có thể xem xét có nên tạo hay không ( mặc định là đã chọn tất cả )

 

 

 

Sau khi xem xét xong bạn có thể nhấn Create Backup để tạo bản sao lưu của mình.

 

Quá trình tạo bản sao lưu tùy thuộc vào độ lớn dữ liệu mà bạn có, dung lượng đã sử dụng càng nhiều thì thời gian thực hiện càng lâu và bạn có thể thấy tại trang quản trị Backup này sau khi quá trình đã hoàn tất, trường hợp bản backup  không xuất hiện sau một khoản thời gian dài, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ để được kiểm tra sớm nhất.

Giới Thiệu 

SonSeo

Kinh Nghiệm Hơn 10 Năm trong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo online. Sự hợp tác với DANG NGOC SON là con đường ngắn nhất đến với thành công bạn. Uy Tín, Chất Lượng Đặt Lên Hàng Đầu. Dịch vụ cài đặt máy chủ, phần mềm quản lý máy chủ Directadmin, Cpanel, Plesk giá rẻ. Bảo mật website, máy chủ chuyên nghiệp. Nhận xử lý mã độc website nhanh gọn

Leave a Reply

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Hãy gọi điện hoặc chat để được hỗ trợ Tư Vấn!

Chat trực tiếp cho chúng tôi
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo